TƯ VẤN NGAY

THOÁI HÓA KHỚP VÀ

TÌNH TRẠNG BÁO ĐỘNG ĐỎ

Thoái hóa khớp gối là căn bệnh mạn tính chiếm tỷ lệ không nhỏ trong các bệnh lý xương khớp, gây đau đớn kéo dài, giảm và mất khả năng vận động, có thể gây tàn phế cao nhất hiện nay. Thoái hóa khớp nếu được chẩn đoán và điều trị sớm có thể làm chậm sự phát triển của bệnh, giảm triệu chứng đau đớn, giúp duy trì cuộc sống bình thường.
Theo thống kê của WHO, tỉ lệ bị thoái hoá khớp gối chiếm khoảng 20% dân số. Tại Mỹ, ở độ tuổi trên 55, con số này lên tới 80%. Tại Việt Nam, chưa có thống kê đầy đủ, tỉ lệ này ở người trên 40 tuổi chiếm trên 23%.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THOÁI HÓA KHỚP

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA THOÁI HÓA KHỚP

Đầu gối kêu lục cục
Đứng lại ngồi xuống khó khăn
Khớp ngón tay khô cứng và viêm khớp dạng thấp
Thoát vị đĩa đệm
Thoái hóa cột sống cổ, lưng, vai gáy

  1  

Không rõ ràng

  2  

Biểu hiện nhẹ

  3  

Tổn thương rõ nét

  4  

Biểu hiện nặng

THOÁI HÓA KHỚP

CÁC GIAI ĐOẠN CỦA

10% sụn khớp bị mất

Sụn khớp bắt đầu nứt vỡ, xuất hiện gai xương

Hỏng khe khớp trầm trọng, mảng sụn khớp, lộ xương

Các đầu xương tiếp xúc với nhau, 60% sụn khớp bị mất đi

Genacol là nhãn hàng hỗ trợ xương khớp số 1 tại Canada (*) – Theo nguồn Nielsen Market Track – National All Channels – 52 weeks Ending October 12, 2019
6 năm liên tục, Genacol được bình chọn là thương hiệu xương khớp được yêu thích – CANADA CONSUMER CHOICE AWARDS.

Genacol với công nghệ độc quyền AminoLock® Collagen giúp thủy phân Collagen cho kích thước phân 
tử “CỰC NHỎ” (nhỏ hơn 400-500% so với Collagen thông thường), Với điểm nổi trội này sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và tăng sinh khả năng phục hồi và tái tạo sụn khớp.

Genacol

®

Aminolock  Collagen

®

Các loại Collagen khác

Không phải bạn uống bao nhiêu...

mà là cơ thể bạn hấp thụ được bao nhiêu

3-5

kDa

6

viên
ngày

1

kDa

3

viên
ngày

vs

Phần tử nhỏ hơn => Hấp thụ vượt 

Phần tử lớn hơn => Hấp thụ kém

HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

AMINOLOCK® COLLAGEN

Với công nghệ độc quyền từ Genacol - AminoLock® Collagen có kích thước phân tử siêu nhỏ, Aminolock ® Collagen dễ dàng được hấp thu nhiều và nhanh hơn, mang lại hiệu quả cải thiện cơn đau và tái tạo sụn khớp tốt hơn.

Điều này giúp cho AminoLock® Colagen trong Genacol là giải pháp duy nhất trên thị trường chỉ cần bổ sung 1.200mg collagen mỗi ngày (3 viên Genacol) mà hiệu quả giảm đau do thoái hóa khớp rất rõ rệt, đã được chứng minh bởi 3 nghiên cứu lâm sàng.

VÀ GIẢM ĐAU HIỆU QUẢ

LIỆU TRÌNH TÁI TẠO SỤN KHỚP

Aminolock® Collagen của Genacol với 3 kiểm nghiệm lâm sàng cho hiệu quả hỗ trợ tái tạo sụn khớp, cải thiện triệu chứng đau khớp do thoái hoá khớp khi sử dụng 1200mg/ngày
Mục tiêu nghiên cứu: Đánh giá hiệu quả và độ an toàn của thực phẩm bổ sung Aminolock® Collagen 1200 mg / ngày so với giả dược trong 6 tháng, ở những đối tượng bị đau khớp ở chi dưới hoặc trên hoặc cột sống thắt lưng.

Thời gian nghiên cứu: 6 tháng tại trường Đại Học Bỉ

Đối tượng nghiên cứu: 200 bệnh nhân của cả nam và nữ và độ tuổi bị đau khớp trên 50 tuổi được đánh giá là ≥30 mm trên thang điểm đánh giá mức độ đau.

Kết quả: sau 6 tháng, Nghiên cứu này cho thấy rằng sử dụng Aminolock® Collagen 1200 mg / ngày có thể làm tăng số người đáp ứng lâm sàng (nghĩa là cải thiện ít nhất 20% trên thang điểm VAS - đánh giá mức độ đau) so với giả dược.
Mục tiêu nghiên cứu: Xác định hiệu quả của bệnh nhận được chuẩn đoán là thoái hóa khớp đầu gối để cải thiện tình trạng này với phương pháp sử dụng Aminolock® Collagen bằng đường uống.

Thời gian nghiên cứu: Nghiên cứu được thực hiện 6 tháng tại Veterans Memorial Medical Center Phillipin

Đối tượng nghiên cứu: 113 bệnh nhân 50 – 80 tuổi được chuẩn đoán là thoái hóa khớp đầu khối theo tiêu chí ACR (Tiêu chuẩn ACR 1987 có độ nhạy 91-94% và độ đặc hiệu 89% ở những bệnh nhân viêm khớp dạng thấp đã tiến triển).

Kết quả: Việc sử dụng 1200mg Aminolock® Collagen hàng ngày trong thời gian sáu tháng có tác động có lợi đối với các triệu chứng đau và chức năng khớp ở bệnh nhân thoái hóa khớp.
Mục tiêu nghiên cứu: Xác định tác dụng của Aminolock® Collagen như một liệu pháp bổ trợ để sử dụng cho bệnh thoái hóa khớp gối trên các thông số sau: điểm đau VAS (đánh giá mức độ đau), điểm WOMAC (đánh giá mức độ đau và khả năng vận động), thay đổi đặc điểm của sụn xương đùi và mô mềm quanh xương dựa trên kết quả siêu âm.

Thời gian nghiên cứu: thực hiên trong 6 tháng tại trường đại học bệnh viên Santo Tomas Phillipin

Đối tượng nghiên cứu: 109 cá nhân từ 50 tuổi trở lên, bất kỳ giới tính, nghề nghiệp và trình độ học vấn, với tình trạng đau đầu gối trong thời gian ít nhất một tháng.

Kết luận: Nghiên cứu này cho thấy rằng kết hợp Aminolock® Collagen & tập thể dục để giảm triệu chứng đau, cải thiện tình trạng chức năng tổng thể và tạo ra sự điều chỉnh cấu trúc nội mô và xương chậu (nghĩa là cải thiện mức độ mài mòn sụn và giảm tình trạng viêm xương khớp bên hông) ở bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối. Đối với những người không tuân thủ tập thể dục thường xuyên, việc uống Aminolock® Collagen sẽ giảm đau và cải thiện cấu trúc sụn tốt hơn so với giả dược.

TIN CẬY VÀ AN TOÀN

Genacol Aminolock Collagen được sản xuất tại USA, NON – GMO, Gluten Free

TIÊU CHUẨN CAO NHẤT

Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Dược và FDA

KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG

3 Nghiên cứu lâm sàng được công bố trên toàn thế giới – Genacol giúp duy trì sức khỏe xương khớp

CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU

Genacol Aminolock Collagen đang được bán tại hơn 40 quốc gia

TƯ VẤN NGAY

Lưu ý: Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. 

Tư vấn & chăm sóc 1 kèm 1

Trong suốt quá trình sử dụng

Hàng thật chính hãng 100%

Cam kết và đảm bảo về nguồn gốc

Đổi trả trong vòng 15 ngày

Cho phép đổi trả trong vòng 15 ngày

Địa chỉ: PAX SKY Building, 123 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

1900 3126

Website: https://droppii.vn/